TẾT "SIÊU RẠNG RỠ" CÙNG ĐẦM SEN

Đầm Sen Moments chủ đề Siêu Rạng Rỡ là cuộc thi thú vị dành cho những ai đam mê “sống ảo”. Thời gian diễn ra từ mùng 1 đến mùng 15 Tết (19/2/2019). Địa điểm thực hiện tại: vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển, Cầu Vồng Chân Mây, Cầu Tàng Hình, Quảng trường 7 Kỳ Quan của CVVH Đầm Sen. 

 

Không những thế dịp Valentine này các cặp đôi đến với Đầm sen còn được ưu đãi cực lớn, cụ thể như sau: cặp đôi mặc áo cặp đến Đầm Sen vào các ngày từ 14 - 19/2 sẽ chỉ phải mua 1 vé, thay vì thời gian áp dụng đúng ngày 14/2 như thông báo trước đây.

 

Bắt đầu từ Xuân Kỷ Hợi đến hết 30/4/2019, CVVH Đầm Sen sẽ ra mắt sân chơi “Đầm Sen moments” chính thức tại địa chỉ https://moments.damsenpark.vn . Đây được hiểu là nơi ghi lại những “khoảnh khắc đẹp của bạn” tại Đầm Sen. Cuộc thi Đầm Sen Moments diễn ra qua 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: với chủ đề “Siêu Rạng Rỡ” diễn ra từ Mùng 1 đến Mùng 10 Tết, tiếp tục gia hạn đến mùng 15 Tết (ngày 19/2/2019). Đặc biệt nhân dịp Valentine 2019, cuộc thi Siêu Rạng Rỡ sẽ trao thêm giải thưởng cho các cặp đôi tham quan CVVH Đầm Sen vào ngày 14/2/2019 và gửi ảnh dự thi cho BTC đến hết ngày 19/2/2019. Đặc biệt, trong ngày 14/02/2019, CVVH Đầm Sen sẽ có những phần quà bất ngờ cho 200 đôi mặc áo cặp đăng ảnh sớm nhất (cách thức tham gia và thể lệ được đăng tải theo link http://damsenpark.vn/post-hinh-ao-cap/)
  • Giai đoạn 2: với chủ đề “Đầm Sen Moments” diễn ra từ sau Tết Kỷ Hợi đến hết 30/04/2019.

1. Các bước dự thi Đầm Sen Moments Siêu Rạng Rỡ:

 

  • Bước 1: Chụp từ 2 đến 4 tấm ảnh tại  4 địa điểm quy định khác nhau bằng chiếc dế yêu của mình.
  • Bước 2: Để chính thức được tham gia cuộc thi, bạn đăng nhập https://moments.damsenpark.vn. Bạn sẽ tạo 1 trang cá nhân trong chuyên mục Valentine của tôi bằng một trong hai cách: a/ điền đầy đũ thông tin được yêu cầu hoặc b/ đăng nhập bằng facebook.
  • Bước 3: Sau khi đã có một trang cá nhân để quản lý các album ảnh, hãy Share link vào facebook của bạn để kêu gọi bạn bè vào like, share giúp mình trong website.

 

 

2. Tiêu chí tuyển hình để bình chọn:

 

3. Cơ cấu giải thưởng:

BTC sẽ công bố danh sách người có bộ sưu tập ảnh có lượng like, share nhiều nhất. Thời gian công bố ngày 25/2/2019, tại địa chỉ https://moments.damsenpark.vn

  • 3 người top đầu : Mỗi người sẽ nhận được 1 Điện thoại Samsung Galaxy A7
  • 20 người kế tiếp: Mỗi người sẽ nhận được vé trọn gói Đầm Sen

·         27 người tiếp theo: Mỗi người sẽ nhận được vé xem phim tại Mega GS Cinema.

 

Giải thưởng nhân dịp Valentine cho các cặp đôi có hình với lượng like, share nhiều nhất. Thời gian công bố ngày 25/2/2019, tại địa chỉ https://moments.damsenpark.vn

  • 10 cặp đôi top đầu sẽ nhận:  Mỗi cặp đôi sẽ nhận 1 cặp vé trọn gói Đầm Sen
  • 10 cặp đôi kế tiếp được: Mỗi cặp đôi sẽ nhận 1 cặp vé VIP xem phim tại Mega GS Cinema.

 

Ban Tổ Chức sẽ tiến hành trao giải cho người thắng giải trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố. Mọi thắc mắc sẽ không được giải quyết sau khi trao giải

 

Một cuộc thi thú vị dành cho các bạn yêu chụp ảnh phải không nào. Ai sẽ may mắn được nhận phần quà giá trị từ BTC. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem vào ngày 25/2/2019 nhé!